Về chúng tôi

HomeVề chúng tôi

Văn Phòng Luật Waldron gồm các luật sư di trú tận tâm phục vụ mọi người, với trọng tâm là người nhập cư LGBT và những người thân yêu của họ tai Charlotte, NC. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng “quyền là quyền và tình yêu là tình yêu”.

 

Với lòng thương cảm và hướng đến kết quả, chúng tôi chuyên bảo vệ quyền của người đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và queer. Chúng tôi cung cấp dịch vụ/ hỗ trợ pháp lý về hôn nhân và di trú, cũng như các trường hợp quyền nuôi con và nhận con nuôi.


Chúng ta đã có những bước tiến lớn về nhân quyền trong lịch sử gần đây, nhưng hệ thống pháp lý vẫn có thể còn có thành kiến đối với quý vị- nếu không có sự hỗ trợ pháp lý phù hợp. Đó là bởi vì việc quý vị là ai, quý vị đến từ đâu, hoặc quý vị yêu ai có thể nguy hiểm trong môi trường chính trị hiện tại.


Chúng tôi muốn quý vị cảm thấy rằng quý vị có một nơi đáng tin cậy đứng về phia mình, những người đại diện cho những gì họ tin tưởng. Tại Văn Phòng Luật Waldron, chúng tôi sẽ đấu tranh cho tương lai của gia đình quý vị. Trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là đội nhóm luật sư hỗ trợ pháp lý là cung cấp cho quý vị sự tư vấn đáng tin cậy để bảo vệ và giữ gìn những gì quan trọng nhất đối với quý vị và giúp cho quý vị có thể theo đuổi thủ tục pháp lý với niềm tự hào.

Không có sự kết hợp nào sâu sắc hơn hôn nhân, vì nó thể hiện những lý tưởng cao nhất về tình yêu, sự chung thủy, sự tận tâm, sự hy sinh và gia đình. . . . Nó sẽ là sự hiểu lầm những người đàn ông và phụ nữ này khi nói rằng họ không tôn trọng ý tưởng hôn nhân. Lời biện hộ của họ là họ tôn trọng nó, tôn trọng nó sâu sắc đến mức họ tìm cách tìm kiếm sự hoàn thành nó cho chính mình. Hy vọng của họ là không bị kết án để phải sống trong cô đơn, bị loại trừ khỏi một trong những tổ chức lâu đời nhất của nền văn minh. Họ yêu cầu phẩm giá ngang nhau trong con mắt của pháp luật. Hiến pháp trao cho họ quyền đó.

 

— Thẩm phán Anthony Kennedy, Obergefell v. Hodges, ngày 26 tháng 6 năm 2015.